image-1
image-2
image-3

Chọn theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm

Sửa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, bảo hành dài hạn. Điện máy Htech Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp. Thợ sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, cây nước nóng lạnh….


1. Sửa tủ lạnh tại nhà - Điện Máy Htech

Tủ lạnh là một trong các thiết bị thiết yếu hàng đầu của mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp lưu trữ đồ ăn vô cùng tiện lợi. Ngày này càng nhiều các loại tủ lạnh hiện đại, nhưng đôi khi không tránh khỏi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chắc chắn đó sẽ là một rắc rối lớn với gia đình, nhưng mọi vấn đề hãy để dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Điện máy Htech.

Sửa tủ lạnh tại nhà - Điện Máy Htech

Với đội ngũ ký sư chuyên nghiệp và lành nghề, cùng phụ kiện tủ lạnh được nhập khẩu chính hãng và thái độ nhân viên hòa nhã sẽ giúp bạn với giá rẻ, với uy tín, sự tận tâm và chuyên nghiệp chắc chắn tạo sự an tâm cho quý khách.


2. Nhận sửa các hãng tủ lạnh tại nhà

Với chương trình cử thợ đi đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh của các hãng, Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi có khả năng xử lý dứt điểm bệnh tất cả các thương hiệu tủ lạnh khác nhau trên thị trường như:

Nhận sửa các hãng tủ lạnh tại nhà

- Sửa tủ lạnh Sharp
- Sửa tủ lạnh Hitachi
- Sửa tủ lạnh Samsung
- Sửa tủ lạnh LG
- Sửa tủ lạnh Panasonic
- Sửa tủ lạnh Electrolux
- Sửa tủ lạnh Aqua
- Sửa tủ lạnh Toshiba
- Sửa tủ lạnh Mitsubishi
- Sửa tủ lạnh Beko
Và nhiều hãng tủ lạnh khác.


3. Những trường hợp tủ lạnh hư hỏng phổ biến, thường gặp

3.1 Ngăn đá tủ lạnh không đông đá

Dấu hiệu: dấu hiệu rõ nhất của tình trạng này đó là nước để trong ngăn đá của tủ không thể đông lại mặc dù tủ vẫn đang hoạt động.

Ngăn đá tủ lạnh không đông đá

Nguyên nhân: Có khá nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng không đông đá có thể kể đến như gas bị xì ra ngoài, hỏng block, cửa ngăn đá không đóng kín, chỉnh sai nhiệt độ,... phổ biến nhất có thể kể đến là vì tủ không được xả đá, đá tích tụ trong ống dẫn hơi sẽ làm cho hơi lạnh không lưu thông lên, khiến cho đá không đông được dù tủ vẫn hoạt động.

cách khắc phục: Quý khách có thể kiểm tra bằng cách ngắt điện trong vòng 3 - 5 tiếng và dọn dẹp lại tủ, để cho đá bên trong có thể tan ra, đồng thời loại trừ một số nguyên nhân tủ lạnh hư do sắp xếp đồ đạc sai cách. Hãy theo dõi thêm sau khi bật lại tủ để có hướng giải quyết tốt nhất. Nếu bạn đã thực hiện việc dọn dẹp mà tủ lạnh vẫn không đông đá thì hãy gọi cho chúng tôi. Để thợ điện lạnh của Điện máy Htech đến tận nơi để khắc phục cho quý khách.

3.2 Tủ lạnh bị chảy nước

Dấu hiệu: Trong tủ lạnh bị đọng nhiều nước, ở cả ngăn mát và ngăn đá.

Tủ lạnh bị chảy nước

Nguyên nhân: để quá nhiều thực phẩm trong tủ, nên đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn mát bị tắc. Rau, củ quả không được làm sạch trước khi cho vào tủ. Hoặc Hỏng hệ thống điện điều khiển làm cho tủ lạnh kém lạnh nên đá bị tan thành nước.

cách khắc phục: Quý khách có thể kiểm tra thực phẩm trong tủ có bị nhiều quá không. Xem xét đường thông gió có thông nhau không. Nếu không phát hiện ra vấn đề gì, thì hãy gọi cho chúng tôi. Để thợ điện lạnh của Điện máy Htech đến tận nơi để khắc phục cho quý khách.

3.3 Tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh yếu

Dấu hiệu: dấu hiệu rõ nhất của tình trạng này đó thời gian làm lạnh của tủ lâu hơn bình thường.

Tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh yếu

Nguyên nhân: Do tủ lạnh hết gas hoặc yếu gas. Tủ bị tắc ẩm. Phin lọc tắc bẩn. Do thermostat hoạt động sai. Dàn lạnh bám nhiều tuyết. Hỏng trong block, hỏng thermic….

cách khắc phục: Quý khách có thể gọi thợ tới bơm ga tủ lạnh, sửa chữa nếu bị hư hỏng các linh kiện. Kiểm tra điều chỉnh lại nhiệt độ. Lượng thực phẩm vừa trong tủ vừa đủ, không nên để quá nhiều.

3.4 Bên ngoài tủ lạnh nóng quá mức

Dấu hiệu: Tủ lạnh nóng lên khi hoạt động là một hiện tượng bình thường có thể gặp phải ở bất cứ mẫu tủ lạnh nào. Nhưng nếu tủ nóng quá mức sẽ là một dấu hiệu cho thấy tủ đang hoạt động quá mức hoặc do tủ lạnh hư hỏng một bộ phận nào đó bên trong tủ.

Bên ngoài tủ lạnh nóng quá mức

Nguyên nhân: Có khá nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng không đông đá có thể kể đến như Do dàn nóng của tủ lạnh, Do tủ lạnh chưa đóng kín, Tủ lạnh bị nóng do không gian và thời tiết xung quanh.

cách khắc phục:

  • - tìm một không gian thoáng mát để đặt tủ, không nên đặt tủ gần bếp hay các thiết bị toả nhiệt khác nhưng cũng không nên đặt tủ ở những nơi ẩm ướt, để tránh làm hư hại các dây, mạch của tủ.
  • - Tránh đặt tủ ở vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, điều này trực tiếp làm tủ lạnh nóng hơn bình thường.
  • - Đảm bảo đủ khoảng trống cách tường phía sau khoảng 10cm và hai bên là 2cm để đảm bảo đủ có thể tỏa nhiệt và Thường xuyên kiểm tra gioăng tủ để chắc rằng hơi lạnh không bị thất thoát khiến tủ hoạt động quá mức để đạt được mức nhiệt yêu cầu.

3.5 Cửa tủ lạnh bị hở không đóng chặt

Dấu hiệu: dấu hiệu rõ nhất của tình trạng này đó là cửa tủ lạnh không đóng kín khiến máy hoạt động công suất cao làm dàn nóng tủ lạnh rất nóng.

Cửa tủ lạnh bị hở không đóng chặt

Nguyên nhân: nuyên nhân cửa tủ lạnh hư, không đóng chặt có thể đến từ 2 nguyên nhân phổ biến là gioăng cửa đã cũ/bẩn hoặc do người dùng không sắp xếp đúng cách thực phẩm bên trong tủ. Việc này sẽ gây nên khá nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của tủ, thực phẩm bên trong không đủ độ lạnh để bảo quản, động cơ thì phải hoạt động hết công suất,...

cách khắc phục: Quý khách có thể sắp xếp thực phẩm bên trong tủ một cách hợp lý, không nên nhồi nhét quá nhiều khiến tủ không đóng được. Về phần gioăng cửa cũ, bạn nên vệ sinh trước để xem gioăng có khít được vào hay không, sau đó nếu cửa vẫn không thể đóng chặt, hãy thay thế bằng một bộ gioăng tủ lạnh mới.

3.6 Tủ lạnh bị kêu to bất thường

Dấu hiệu: Tủ phát ra tiếng kêu ở phần đáy, phía sau hay bên trong. Tiếng kêu rè rè, ù ù, cũng có khi kêu lạch cạch…

Tủ lạnh bị kêu to bất thường

Nguyên nhân: Tiếng kêu phần dưới tủ có thể do bị lệch đĩa hứng nước thải. Tiếng kêu ở đằng sau tủ lạnh có thể do quạt ngưng tụ hay máy nén bị sự cố. Tiếng kêu từ trong tủ có thể do quạt dàn lạnh trục trặc…

Cách khắc phục: Nếu nguyên nhân là do đĩa hứng nước thải bị lệch thì bạn chỉ cần chỉnh lại cho cân bằng. Còn những nguyên nhân hỏng hóc khác thì bạn nên gọi ho chúng tôi. Để thợ điện lạnh của Điện máy Htech đến tận nơi để khắc phục tình trạng này nhanh chóng và an toàn cho quý khách.

3.7 Tủ lạnh không chạy

Dấu hiệu: dấu hiệu rõ nhất của tình trạng này đó là tủ lạnh không vào điện mặc dù vẫn kết nối với nguồn điện.

Tủ lạnh không chạy

Nguyên nhân: một trong các nguyên nhân phổ biến và bạn có thể tự khắc phục tại nhà đó là ổ cắm phích cắm gặp vấn đề - hãy kiểm tra hai bộ phận này đầu tiên để xác định được tình trạng cụ thể và sửa chữa

cách khắc phục: Quý khách có thể liên hệ đến các cơ sở sửa chữa tủ lạnh uy tín hoặc trung tâm bảo hành của hãng để giúp tủ hoạt động trở lại

3.8 Tủ lạnh có mùi hôi

Dấu hiệu: dấu hiệu rõ nhất của tình trạng này đó là tủ lạnh bốc mùi hôi thối.

Tủ lạnh có mùi hôi

Nguyên nhân: Tủ lạnh có mùi hôi do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do thực phẩm ôi thiu, thức ăn thừa, thức ăn chưa được bảo quản đúng cách, hoặc do tủ lạnh lâu ngày không được vệ sinh.

cách khắc phục:
- Vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ, tháo rời các ngăn, khay trong tủ lạnh, rửa sạch bằng nước rửa chén hoặc nước tẩy rửa chuyên dụng, sau đó lau khô.
- Loại bỏ ngay những thực phẩm ôi thiu, hư hỏng.
- Bảo quản thực phẩm đúng cách như để thực phẩm trong hộp, túi kín, hoặc bọc lại bằng màng bọc thực phẩm.
- Sử dụng chất khử mùi, đặt một ít baking soda, chanh, giấm hoặc cà phê vào tủ lạnh để khử mùi.
Quý khách nên vệ sinh tủ lạnh định kỳ 2-3 tháng/lần để ngăn ngừa mùi hôi và bảo vệ sức khỏe, đồng thời giảm thiểu khả năng tủ lạnh hư

3.9 Tủ lạnh đóng ngắt liên tục

Dấu hiệu: Tủ lạnh liên tục chạy ngắt là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnh. Sau khi nhiệt độ trong tủ đạt tới ngưỡng nhất định, tủ sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện năng, cho tới khi nhiệt độ xuống tới ngưỡng tối thiểu thì sẽ hoạt động trở lại.

Tủ lạnh đóng ngắt liên tục

Nguyên nhân: Có khá nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng không đông đá có thể kể đến như nhiệt độ tủ lạnh không ổn định, Rơle nhiệt bị hỏng, Tủ lạnh thiếu hoặc thừa gas, Nguồn điện đầu vào không ổn định , Block máy bị hỏng hoặc chạy yếu.

cách khắc phục:
- kiểm tra nhiệt độ trong tủ có được ổn định và mức nhiệt trong tủ đã được điều chỉnh hợp lý chưa. Kiểm tra gioăng cao su cửa tủ có bị hở không để thay thế kịp thời.
-Kiểm tra và thay thế đèn trong tủ lạnh nếu bị hỏng, vì nhiệt lượng của bóng tuy không nhiều nhưng vẫn ảnh hưởng tới hoạt động tủ.
- Chỉ để số lượng thực phẩm vào tủ đúng quy định của nhà sản xuất, giữa chúng cần có khoảng cách nhất định để hơi lạnh có thể lan tỏa đều.
- Tránh đặt thức ăn trước vị trí quạt gió làm ngăn cản luồng khí lạnh lưu thông trong tủ.
- Khi rơle hoặc block máy bị hỏng, tủ lạnh bị thiếu/thừa gas, bạn cần gọi tới các trung tâm bảo dưỡng uy tín để tiến hành sửa chữa.
- Để đảm bảo nguồn điện cho tủ được ổn định bạn cần có ổn áp, thay thế và sửa chữa dây điện, phích cắm,… nếu bị hỏng.

3.10 Thức ăn nhanh chóng bị hỏng dù bảo quản đúng cách

Dấu hiệu: thức ăn trong tủ lạnh bị hỏng và bốc mùi.

Thức ăn nhanh chóng bị hỏng dù bảo quản đúng cách

Nguyên nhân: Công việc chính của một chiếc tủ lạnh là để bảo quản thức ăn và thực phẩm tươi mới trong thời gian dài. Khi mà thực phẩm của bạn quá nhanh hỏng dù đã được bảo quản trong tủ thì chắc chắn tủ nhà bạn đang gặp vấn đề, tình trang tủ lanh hư hỏng này sẽ cần đến sự can thiệp của thợ sửa chữa.

cách khắc phục: Quý khách có thể sắp xếp và dọn dẹp lại toàn bộ thực phẩm bên trong tủ, để tủ hoạt động lại trong 1-2 ngày để quan sát. Nếu bạn đã thực hiện việc dọn dẹp mà tủ lạnh vẫn không hoạt động thì hãy gọi cho chúng tôi. Để thợ điện lạnh của Điện máy Htech đến tận nơi để khắc phục cho quý khách.


4. Quy trình sửa tủ lạnh

1. Liên Hệ và Đặt Hẹn: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại để mô tả vấn đề và đặt lịch hẹn.
2. Kiểm Tra và Chẩn Đoán: Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra tủ lạnh, lắng nghe mô tả vấn đề của bạn, và thực hiện một cuộc kiểm tra và chẩn đoán chi tiết tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
3. Báo Giá và Thông Tin Sửa Chữa: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ cung cấp báo giá chi tiết về công việc sửa chữa và các chi phí liên quan.
4. Xác Nhận Từ Khách Hàng: Sau khi bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ xác nhận với bạn về việc tiến hành sửa chữa và thời gian dự kiến hoàn thành.

Quy trình sửa tủ lạnh của điện máy Htech

5. Thực Hiện Sửa Chữa: Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện công việc sửa chữa theo đúng quy trình đã thảo luận và được đồng ý trước đó.
6. Kiểm Tra Lại và Đảm Bảo Chất Lượng: Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tủ lạnh, đảm bảo rằng tất cả các vấn đề đã được giải quyết và tủ lạnh hoạt động đúng cách nếu còn lỗi thợ kỹ thuật sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì mới viết giấy thanh toán tổng chi phí cho khách hàng.
7. Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Dưỡng: Sau khi xử lý sự cố xong, kỹ thuật viên có thể cung cấp lời khuyên về cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.
8. Thanh toán và bảo hành: Khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa theo báo giá đã được đồng ý trước đó. Nếu có, kỹ thuật viên cung cấp thông tin về điều kiện bảo hành cho dịch vụ sửa chữa đã thực hiện

Hãy truy cập website: dienmayHtech.com để hiểu hơn về chúng tôi.


5. Tại sao lại chọn chúng tôi

- Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
- Dụng cụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng.
- Linh kiện chính hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua trung gian khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
- Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
- Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả các ngày nghỉ, Lễ, Tết: Do nhu cầu sửa chữa của người dân, trung tâm đã cử nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày Lễ, Tết, thứ 7 và Chủ nhật, để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Để Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Với phương trâm luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời nhất. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Tháo lắp điều hòa, sửa máy lạnh , sửa nồi cơm điên, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại nhà để phục vụ quý khách.

    Zalo