Nên dùng máy giặt LG cửa trên hay cửa trước?

Biên tập bởi phuonganh
2023-12-10T09:00:00
0

So sánh máy giặt LG cửa trên và máy giặt LG cửa trước. Nên mua máy giặt LG cửa trên hay cửa trước? Những đặc điểm của máy giặt LG?

Nên dùng máy giặt LG cửa trên hay cửa trước?

Máy giặt LG cửa trên máy giặt LG cửa trước vẫn luôn là hai kiểu dáng gây tranh cãi của người tiêu dùng. Có người lại thích sự thuận tiện của máy giặt lg cửa trên, có người lại thích vẻ ngoài của máy giặt lg cửa trước. Vậy nên dùng loại nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này của Điện máy Htech nhé!


1. Đặc điểm của máy giặt LG cửa trên và máy giặt LG cửa trước


Để quyết định chọn máy giặt samsung, máy giặt electrolux, máy giặt toshiba chúng ta đều cần biết về những đặc điểm của nó. Đối với máy giặt LG cũng vậy. Bạn hiểu gì về máy giặt cửa trên? 


1.1 Đặc điểm máy giặt LG cửa trên

Đặc điểm máy giặt LG cửa trên
Đặc điểm máy giặt lg cửa trên


Máy giặt cửa trên là loại máy giặt mà người dùng đặt quần áo vào máy từ trên cùng thông qua cửa mở ở trên đỉnh máy. máy giặt cửa trên LG vốn là loại máy giặt thông dụng vì so với máy giặt cửa trước, máy giặt LG cửa trên thường nhanh hơn trong việc nạp và rút quần áo, nhưng có thể tiêu tốn nhiều nước hơn so với máy giặt cửa trước.

Bên cạnh đó, máy giặt LG còn có những tính năng như: Tính năng Steam+ giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu khỏi quần áo thông qua quá trình giặt bằng hơi nước. Tính năng TurboWash: Cung cấp tùy chọn giặt nhanh với hiệu suất tốt, giảm thời gian giặt mà vẫn đảm bảo sạch sẽ, tính Năng Inverter Direct Drive Motor: Giúp giảm tiếng ồn và rung động trong quá trình hoạt động máy giặt, cũng như tăng hiệu suất năng lượng, …


1.2 Đặc điểm máy giặt LG cửa trước


Khác với máy giặt LG cửa trên, máy giặt LG của trước là máy giặt cho phép người dùng mở cửa để nạp độ và lấy đồ từ phía trước (phía đối diện) của máy giặt. Máy giặt cửa trước thường tiết kiệm nước và năng lượng hơn so với máy giặt cửa trên, và chúng thường có khả năng xử lý lượng quần áo lớn hơn trong mỗi lần giặt.

 Đặc điểm máy giặt LG cửa trước
 Đặc điểm máy giặt LG cửa trước

Bên cạnh đó, máy giặt LG cửa trước cũng có những tính năng đặc biệt như: 
Máy giặt LG cửa trước, giống như các dòng sản phẩm máy giặt khác của LG, thường có nhiều đặc điểm nổi bật và tính năng tiên tiến. Dưới đây là một số điểm mạnh chung mà bạn có thể tìm thấy trong máy giặt LG cửa trước: Tính năng AI Direct Drive cho phép sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và nhận biết loại vải, điều chỉnh chương trình giặt để bảo vệ quần áo và tối ưu hóa hiệu suất giặt. máy giặt LG cũng sử dụng nhiều chuyển động của trống giặt để cung cấp hiệu suất giặt tối ưu và bảo. Tính năng Steam giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi khó chịu và làm mềm vải, …


2. Nên dùng máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa trước?


Sau khi hiểu về những đặc điểm của hai loại máy giặt LG, vậy chúng ta nên sử dụng máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa trước? 
Nếu bạn quan tâm nhiều đến vấn đề năng lượng sử dụng thì nên chọn máy giặt cửa trước. Bởi lẽ, máy giặt cửa trước thường tiêu tốn ít nước hơn và có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn trong quá trình giặt. Còn máy giặt cửa trên có thể tiêu tốn nhiều nước hơn vì cần một lượng nước đủ để phủ hết lớp quần áo khi chúng nằm ở phía trên.

Nên dùng máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa trước?
Nên dùng máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa trước?

Về dung tích máy giặt, máy giặt LG cửa trước thường có dung tích lớn hơn, cho phép giặt một lượng quần áo lớn hơn trong mỗi lần giặt, điều này rất phù hợp với gia đình đông người. Còn đối với máy giặt cửa trên thì dung tích sẽ nhỏ hơn nhưng sẽ hợp với không gian của những ngôi nhà nhỏ và ít người

Về hiệu suất giặt, máy giặt cửa trước thường cung cấp hiệu suất giặt tốt hơn vì lực xoay và quay của trống giặt giúp làm sạch hiệu quả hơn Ngược lại với điều đó, máy giặt cửa trên có thể có hiệu suất giặt thấp hơn. 

Về thời gian giặt thì máy giặt LG cửa trước được đánh giá là giặt lâu hơn máy giặt LG cửa trên tuy nhiên hiệu suất giặt thì máy giặt cửa trước được đánh giá có phần nhỉnh hơn.
Và cuối cùng là phần giá cả của hai chiếc máy này. Máy giặt cửa trước thường đắt hơn so với máy giặt cửa trên, đặc biệt là những máy có công nghệ và tính năng cao vì vậy nó sẽ không hợp với một số gia đình có thu nhập tập trung. Ngược lại với máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trên thường rẻ hơn và phổ biến hơn trong phân khúc giá thấp đến trung bình.


Có thể nói, để trả lời cho câu hỏi nên sử dụng máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa trước thì ta không thể có câu trả lời chính xác vì sự tiện dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những thông tin trên của Điện máy Htech để chọn được cho mình một chiếc máy giặt LG phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Nếu cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về máy giặt, sửa máy giặt, … hãy liên hệ ngay đến Điện máy Htech để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!

 

Bài viết liên quan

    Zalo