Điện máy HTech
Cửa hàngGiỏ hàng
Tủ lạnh Electrolux 45L EUM0500AD-VN-0
Tủ lạnh Electrolux 45L EUM0500AD-VN-1
1 / 2

Tủ lạnh Electrolux 45L EUM0500AD-VN

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu: Tủ lạnh Electrolux 45L EUM0500AD-VN

Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN có thiết kế nhỏ gọn và dung tích 45 lít nhìn giống như một chiếc tủ nhỏ nên dễ dàng đặt để ở nhiều nơi trong không gian. Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp duy trì nhiệt độ ổn định để bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
Tổng quan thiết kế        
- Loại tủ lạnh mini có kích thước nhỏ gọn với chất liệu cửa tủ bằng thép không gỉ có độ bền cao kết hợp với tay cầm âm ẩn nên tạo thành một khối liền mạch.
- Tủ lạnh có 1 ngăn và thiết kế có thêm các ngăn kệ bằng kính cường lực có thể để được một khối lượng thực phẩm nhất định và giúp phân loại thực phẩm theo nhu cầu.
- Kích thước nhỏ gọn của tủ dễ dàng đặt để ở bất kỳ không gian nào như phòng ngủ, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ,…
- Dung tích 45 lít phù hợp cho các gia đình từ 1 – 2 thành viên.

Công nghệ làm lạnh
- Sử dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp nên hơi lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp mọi vị trí trong ngăn tủ giúp nhiệt độ bên trong đảm bảo phù hợp với lượng thực phẩm nhờ đó bảo quản chúng tươi ngon lâu hơn.

Bảng điều khiển
- Có trang bị núm vặn bên trong tủ để có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy vào nhu cầu.

Chiếc tủ lạnh Electrolux thuộc dòng tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian và có thể đặt để ở nhiều nơi. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của những người sống một mình như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng,...

Thông số kĩ thuật

    Zalo