Điện máy HTech
Cửa hàngGiỏ hàng
Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL-0
Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL-1
Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL-2
Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL-3
Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL-4
1 / 5

Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu: Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL

Thiết kế sang trọng

Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL có thiết kế mặt gương, cùng màu ghi sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại trong gia đình bạn
 

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Chế độ tiết kiệm điện ECO

Chế độ ECO hoạt động bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C và có thể giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%.
Chế độ này sẽ giúp bạn an tâm hơn về lượng điện tủ lạnh tiêu thụ mỗi tháng của mình, vì ECO không những điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Cấp đông nhanh Express Freezing

Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL sở hữu công nghệ cấp đông nhanh Express Freezing, chỉ cần một nút chạm, nhiệt độ của ngăn đông tủ lạnh sẽ được giảm nhanh xuống - 24 độ C giúp cho các loại thực phẩm tươi sống nhanh chóng được làm đông. Từ đó thịt cá sẽ được bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon.
 

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Làm lạnh nhanh Extra Cool

Với ngăn làm lạnh nhanh Extra Cool, nhiệt độ trong ngăn sẽ giảm nhanh xuống còn khoảng 2 độ C giúp trái cây và đồ uống có thể bị đóng băng nhẹ trên bề mặt trong thời gian ngắn. Điều này thích hợp với các gia đình thường xuyên tiếp khách hoặc những người dùng thích giải nhiệt bằng các loại trái cây và nước uống mát lạnh.
 

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Chức năng Chuông báo cửa mở lâu

Chức năng chuông báo mở cửa hỗ trợ người dùng hạn chế lãng phí điện năng và bảo vệ thực phẩm bên trong tủ. Vì khi bạn mở tủ quá lâu hay do sơ suất quên đóng cửa tủ, hệ thống sẽ tự động phát ra chuông báo nhắc nhở bạn.

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa


Nhìn chung,Tủ lạnh SBS Sharp Inverter 442L SJ-SBX440V-SL không chỉ có thiết kế sang trọng và dung tích lớn, các công nghệ tiên tiến trên tủ lạnhSJ-SBX440V-SL như tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, cấp đông nhanh, chuông báo mở cửa... chắc chắn sẽ khiến bạn cân nhắc để sỡ hữu một sản phẩm sang trọng và đầy đủ tiện ích như vậy

Thông số kĩ thuật

    Zalo