Bí kíp mua máy lạnh giá rẻ không phải ai cũng biết

Biên tập bởi phuonganh
2024-01-20T17:00:00
0

Máy lạnh giá rẻ có tốt không? Mách bạn cách bí kíp mua máy lạnh giá trẻ không phải cũng biết. Cách mua máy lạnh giá rẻ hiệu quả. Tham khảo ngay!

Bí kíp mua máy lạnh giá rẻ không phải ai cũng biết

“Máy lạnh giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ có tốt không?” thực sự là câu hỏi mà Điện máy Htech nhận được rất nhiều. Chúng ta thường hay thích những đồ có giá thành thấp nhưng còn lo lắng rất nhiều về chất lượng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này Điện máy Htech xin chia sẻ về: Bí kíp mua máy lạnh giá rẻ không phải ai cũng biết.

 

1. Máy lạnh giá rẻ có tốt không?

 

Thật ra mua máy lạnh giá rẻ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Có thể là do cách suy nghĩ của từng người cũng có thể là do cách mọi người chọn máy lạnh giá rẻ để phù hợp với điều kiện cũng như thói quen sinh hoạt của mình. 

Máy lạnh giá rẻ có thể là máy lạnh cũ, cũng có thể là máy lạnh toshiba,. máy lạnh lg, máy lạnh samsung, …. đang trong thời gian khuyến mại. Tùy vào thực tế mà máy lạnh có giá thành rẻ hơn nên được gọi là máy lạnh giá rẻ.

 Để máy lạnh giá rẻ trở nên “tốt” bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh có những rủi ro không đáng
 Để máy lạnh giá rẻ trở nên “tốt” bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh có những rủi ro không đáng

Đối với nhiều người mà nói mua máy lạnh giá rẻ thực sự rất tốt vì bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như máy lạnh giá cả thông thường nhưng chỉ cần trả ⅔ số tiền hoặc thậm chí là ½ số tiền để sở hữu chiếc máy lạnh đó. 

Tuy nhiên, để máy lạnh giá rẻ trở nên “tốt” bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh có những rủi ro không đáng.

 

2. Bí kíp mua máy lạnh giá rẻ nhất định phải biết?

 

Để mua được máy lạnh giá rẻ có chất lượng tốt bạn cần rất nhiều sự đầu tư cũng như quan sát để đưa ra được đánh giá cho từng chiếc máy lạnh. Dưới đây là một số bí kíp mà Điện máy Htech đã tổng hợp để mang đến cho bạn đọc. 

 

2.1 Mua máy lạnh giá rẻ xác định rõ nhu cầu sử dụng

 

Mua máy lạnh giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ hay đồ điện tử giá rẻ trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân mình. 

Đối với máy lạnh giá rẻ, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bạn, bao gồm diện tích cần làm mát và tính năng mong muốn như chế độ làm lạnh, làm ấm, hay làm khô không khí.

Khi xác định rõ nhu cầu bạn hãy quan tâm nhiều đến những chức năng ấy trên máy lạnh giá rẻ mà mình định mua. Xem chức năng ấy có hoạt động tốt? Có đủ để phục vụ bản thân cũng như nhu cầu của gia đình không.

Mua máy lạnh giá rẻ xác định rõ nhu cầu sử dụng
Mua máy lạnh giá rẻ xác định rõ nhu cầu sử dụng

2.2 Mua máy lạnh giá rẻ cần bình tĩnh so sánh nhiều nguồn

 

Bí kíp thứ 2 giúp bạn mua máy lạnh giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt đó chính là không nhất định phải vội vàng. Có rất nhiều người tin rằng nếu không mua ngay lập tức thì “giá rẻ” mà người ta nhắc đến sẽ bị mua mất.

Vì suy nghĩ ấy nên máy lạnh mua trong vội vàng không được kiểm tra kỹ lưỡng và phải cần nhiều đến sự trợ giúp của nhân viên sửa máy lạnh.

Chính vì vậy, hãy cần nhắc kỹ lưỡng, hay xem xét từ nhiều nguồn khác nhau có thể là trên Web, trên hội nhóm Facebook, Zalo, …

 

2.3 Mua máy lạnh giá rẻ cần tận dụng những chương trình khuyến mãi

 

Nếu muốn mua máy lạnh từ những thương hiệu hơn như máy lạnh Toshiba, máy lạnh LG, máy lạnh Samsung, … thì bạn hãy để ý đến các sự kiện giảm giá, chương trình khuyến mãi mùa hè, Black Friday, …

Mua máy lạnh trong những dịp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Mua máy lạnh giá rẻ cần tận dụng những chương trình khuyến mãi
Mua máy lạnh giá rẻ cần tận dụng những chương trình khuyến mãi

2.4 Mua máy lạnh giá rẻ bằng cách mua máy lạnh cũ

 

Khi mua máy lạnh giá rẻ bằng cách mua máy lạnh cũ trước tiên, bạn hãy kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy lạnh. Mua máy lạnh hãy đồ cũ sẽ không tránh khỏi tình trạng tủ bị trầy xước. Tuy nhiên không nên mua những tủ lạnh cũ giá rẻ bị trầy xước quá.

Sau khi kiểm tra về ngoại hình bên ngoài, hãy kiểm tra hiệu suất làm lạnh của máy lạnh. Bật nó và quan sát xem nó có làm lạnh hiệu quả không.

Một trong những bí kíp mà ít ai biết khi chọn mua máy lạnh giá rẻ cũ đó chính là hỏi về tuổi thọ của máy lạnh. Việc biết về tuổi thọ của máy giúp bạn ước lượng về khả năng sửa chữa của nó. Nếu tất cả mọi thứ đều như bạn mong đợi, hãy thử thương lượng giá. Nhiều người bán có thể đồng ý giảm giá, đặc biệt là nếu bạn mua sản phẩm cùng một lúc với nhiều vật dụng khác.

 

2.5 Mua máy lạnh giá rẻ bằng cách mua trực tiếp

 

Cuối cùng, bí kíp giúp bạn mua máy lạnh giá rẻ hiệu quả đó chính là hãy mua trực tiếp tại các trung tâm điện máy hoặc gặp mặt trực tiếp người bán và thấy rõ máy lạnh mình sẽ mua. Điều này sẽ giúp bạn có đánh giá tổng thể về máy lạnh giá rẻ của mình để đưa ra sự lựa chọn hợp lý. 

 

Có thể nói, trên đây là bài viết về các bí kíp mua máy lạnh giá rẻ không phải ai cũng biết. Mong rằng với những chia sẻ trên của Điện máy Htech bạn đọc đã có cái nhìn chi tiết và rõ ràng để có thể chọn mua một chiếc máy lạnh giá rẻ. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hiểu thêm về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũng như muốn sửa điều hòa, sửa máy lạnh bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 1800-8101 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

    Zalo