Điện máy HTech
Cửa hàngGiỏ hàng

Bảo hành máy giặt Electrolux như thế nào? Điều kiện bảo hành máy giặt electrolux?

Biên tập bởi phuonganh
2023-10-28T09:00:00
0

Bảo hành máy giặt Electrolux như thế nào, sửa chữa máy giặt Electrolux, tìm hiểu về những điều kiện bảo hành..

Bảo hành máy giặt Electrolux như thế nào? Điều kiện bảo hành máy giặt electrolux?

Bảo hành máy giặt electrolux cần những điều kiện nào khi nào thì có thể áp dụng chính sách bảo hành của máy giặt Electrolux? Hãy cùng Điện máy Htech giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhé!


1.Bảo hành máy giặt Electrolux là gì? Chính sách đãi ngộ của máy giặt Electrolux có những gì?


1.1 Bảo hành máy giặt Electrolux là gì?

Bảo hành máy giặt Electrolux là gì?


Trước mắt để tìm hiểu về những chính sách bảo hành máy giặt Electrolux thì hãy cùng hiểu rõ về bảo hành của máy giặt. 
Bảo hành được hiểu là một cam kết của nhà sản xuất hoặc một nhà cung cấp nào đó dành cho khách hàng của mình. Điều này tương đương với việc đảm bảo sản phẩm mà khách hàng mua sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hoặc có vấn đề trong một khoảng thời gian cụ thể sau khi mua hàng. Bảo hành mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.
Đối với máy giặt electrolux, máy giặt lg, máy giặt toshiba, máy giặt samsung,... đều có những chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ riêng, vậy khi mua và sở hữu máy giặt Electrolux sẽ có những chính sách đãi ngộ nào?


1.2 Chính sách đãi ngộ của máy giặt Electrolux


Chính sách đãi ngộ của máy giặt Electrolux cung cấp cho người dùng những quyền lợi và thông tin quan trọng. Trước khi bảo hành máy giặt Electrolux bạn cần nắm rõ những chính sách dưới đây:
1.Thời gian bảo hành: Đối với mỗi mẫu máy khắc nhau nhà sản xuất sẽ có chi tiết thời gian bảo hành khác nhau. Nhưng thường thời gian bảo hành máy giặt electrolux từ 1 đến 2 năm
2. Dịch vụ sửa chữa: Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa cho máy giặt của họ. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa qua mạng hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa chữa của Electrolux.
3.Đổi/trả sản phẩm: Nếu bạn gặp vấn đề về chất lượng hoặc sản phẩm không hoạt động đúng cách trong khoảng thời gian nhất định sau khi mua hàng, Electrolux có thể cho phép bạn đổi hoặc trả lại sản phẩm.
4.Dịch vụ sau bán hàng: Electrolux cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn về sản phẩm.

 Chính sách đãi ngộ của máy giặt Electrolux
 Chính sách đãi ngộ của máy giặt Electrolux


2. Điều kiện bảo hành máy giặt Electrolux


Sau khi tìm hiểu về những chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sửa máy giặt Electrolux thì dưới đây là những điều kiện áp dụng bảo hành máy giặt Electrolux.


2.1 Những điều kiện để áp dụng bảo hành Electrolux 


Dành cho những sản phẩm mới mua, thời gian bảo hành máy giặt Electrolux được tính từ ngày đầu tiên bạn mua sản phẩm.
Bạn có thể đổi máy giặt của mình trong vòng 30 ngày tính từ ngày bạn mua nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào liên quan đến kỹ thuật. Dĩ nhiên, lỗi này cần được xác định và có sự kiểm tra từ nhân viên kỹ thuật. Lưu ý lỗi này sẽ không áp dụng khi bạn mua máy giặt Electrolux trong trung tâm thương mại.
Trong trường hợp máy giặt được đặt ở những vị trí nguy hiểm hoặc phúc tập, bạn vẫn có thể được bảo hành nhưng có thể cần trả thêm một chút chi phí.

Những điều kiện để áp dụng bảo hành Electrolux 


2.2 Những trường hợp không được bảo hành máy giặt Electrolux


Sản phẩm được khách hàng lắp đặt sai, không đúng hay không được hoàn chỉnh theo hướng dẫn đã có sẵn.
Kiểm tra hoặc bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ
linh kiện bằng nhựa /cao su, mặt kính hoặc các linh kiện hao mòn tự nhiên trong quá trình hoạt động
Máy giặt hư hỏng trong quá trình vận chuyển (tự vận chuyển)
Sản phẩm hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá mức cho phép : 220V ± 10V
Số serial trên sản phẩm bị thay đổi tẩy xóa hoặc gỡ bỏ.
Sản phẩm có côn trùng hay sâu bọ xâm nhập (chuột, gián, kiến v.v ...)
Sản phẩm được tự ý sửa chữa mà không có đồng ý bằng văn bản từ Electrolux hoặc được sửa chữa bởi bất cứ ai khác ngoài kỹ thuật viên hoặc đại diện được ủy quyền của Electrolux.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảo hành máy giặt electrolux, Để biết thông tin chi tiết về thời gian bảo hành cụ thể cho máy giặt Electrolux của bạn, bạn nên kiểm tra hồ sơ bảo hành hoặc liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý mà bạn mua máy giặt để được tư vấn và hỗ trợ về việc bảo hành và sửa chữa. Thường, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về mã sản phẩm và số seri của máy giặt để kiểm tra thời gian bảo hành cụ thể và xem xét việc sửa chữa nếu cần.


3. sửa máy giặt electrolux 

. Sửa máy giặt Electrolux
. Sửa máy giặt Electrolux 


Trong trường hợp máy giặt Electrolux của gia đình bạn bị hỏng nhưng đã quá thời gian bảo hành thì bạn có thể xem xét lỗi của máy giặt để quyết định tự sửa tại nhà hoặc gọi dịch vụ sửa máy giặt. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà:
1.Trước khi tiến hành bất kỳ công việc sửa chữa nào, hãy đảm bảo rằng máy giặt đã được ngắt nguồn điện hoặc ngắt nguồn nước. Điều này giúp tránh nguy cơ giật điện hoặc thất thoát nước.
2.Sử dụng công cụ và thiết bị an toàn như găng tay, kính bảo hộ và áo bảo hộ khi tiến hành công việc sửa máy giặt electrolux. Đảm bảo rằng bạn đã đủ hiểu biết về cách sử dụng các công cụ và thiết bị này.
3.Trước khi tự sửa máy giặt Electrolux, nên nắm vững về nguyên nhân gây ra sự cố trong máy giặt. Điều này giúp bạn xác định được vị trí và nguyên nhân của sự cố, từ đó có thể tiến hành sửa chữa một cách hiệu quả.
4. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sửa chữa mà Electrolux cung cấp trong tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc trên trang web của họ. Hướng dẫn này cung cấp thông tin cụ thể về cách sửa chữa các sự cố phổ biến.
5.Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn hoặc công việc cần kiến thức chuyên môn, hãy gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp


Có thể nói, trên đây là bài viết về bảo hành máy giặt Electrolux, mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về cách bảo hành máy giặt Electrolux, hiểu hơn về những điều kiện bảo hành máy giặt Electrolux
 

Bài viết liên quan

    Zalo