Sửa mọi lỗi ở tủ lạnh Panasonic, bảo hành tủ lạnh Panasonic

Biên tập bởi phuonganh
2024-01-06T09:00:00
0

Sửa tủ lạnh Panasonic nhanh nhất, mách bạn sửa tủ lạnh Panasonic tại nhà, sửa tủ lạnh Panasonic hỏng đèn, trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic

Sửa mọi lỗi ở tủ lạnh Panasonic, bảo hành tủ lạnh Panasonic

Sửa tủ lạnh Panasonic ở nhà có khó không? Có cần phải gọi điện cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic khi tủ lạnh hỏng?” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi đang sử dụng  tủ lạnh Panasonic nhưng bị hỏng. Hiểu được điều ấy, Điện máy Htech xin gửi tới bạn đọc bài viết “Sửa mọi lỗi ở tủ lạnh Panasonic, bảo hành tủ lạnh Panasonic”

 

1. Mách bạn sửa tủ lạnh Panasonic hiệu quả nhất

 

Nếu tủ lạnh samsung đến từ Hàn Quốc, tủ lạnh electrolux mang thương hiệu Thụy Điển, tủ lạnh funiki đến từ Việt Nam thì tủ lạnh Panasonic đến từ  Nhật Bản - một đất nước nổi tiếng với chất lượng đầu ra của các sản phẩm công nghệ. Tủ lạnh Panasonic đã và vẫn đang trở thành một trong những mẫu tủ lạnh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Dùng tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Samsung hay bất kỳ tủ lạnh nào thì ta cũng không thể tránh khỏi những lỗi hỏng hóc của tủ lạnh khi đã qua sử dụng một thời gian dài. Nếu bạn đang muốn khắc phục những lỗi cơ bản của tủ lạnh Panasonic thì cùng tham khảo những cách sửa tủ lạnh Panasonic dưới đây nhé!

Mách bạn sửa tủ lạnh Panasonic hiệu quả nhất
Mách bạn sửa tủ lạnh Panasonic hiệu quả nhất

 

1.1 Sửa tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng ồn

 

Lỗi đầu tiên của tủ lạnh Panasonic và cũng là lỗi phổ biến mà ta có thể bắt gặp ở bất kỳ tủ lạnh hay máy giặt nào đó chính là lỗi tiếng ồn khi dùng tủ lạnh panasonic. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng nguyên nhân chủ yếu  đó là tủ lạnh nhà bạn đang không được đặt vững chắc trên một mặt phẳng. Để khắc phục bạn có thể đặt tủ lạnh đúng cách bằng cách cố định chúng bằng những kệ kê tủ lạnh và tránh cho tủ lạnh tiếp xúc với tường hoặc những vật dụng khác có thể truyền âm thanh. 

Ngoài ra, ống nước của tủ lạnh Panasonic gặp vấn đề hoặc quạt làm mát bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh Panasonic nhà bạn bị rung lắc. Để sửa tủ lạnh panasonics trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra ống nước và quạt gió có gặp vấn đề không. Nếu có hãy làm sạch theo hướng dẫn.

Cuối cùng bạn có thể kiểm tra cửa tủ xem chúng có đóng kín không, vì nếu cửa không đóng chặt, nó có thể tạo ra tiếng ồn không mong muốn.

 

1.2 Mã lỗi tủ lạnh panasonic

 

TMã lỗiNguyên nhânCách khắc phục
1U10Cửa mởKiểm tra và đóng kín cửa tủ
2H01Sensor ngăn đôngKiểm tra và điều chỉnh cảm biến ngăn đông, dây rắc kết nối
3H02Cảm biến làm đá bị hỏngKiểm tra và điều chỉnh vị trí các khay đá
4H05Cảm biến tạo sương ngăn đông bị hỏngKiểm tra và thay thế cho đúng chỉ số, vị trí ban đầu
5H07Cảm biến nhiệt ngoài trời bị hỏngRút nguồn điện ra khoảng 1 tiếng và cắm lại. Nếu không hiệu quả, cần thay cảm biến mới.
6H10Cảm biến dàn lạnh bị hỏngKiểm tra và thay thế cảm biến nếu hư hỏng
7H12Cảm biến xả tuyết ngăn mát bị hỏngKiểm tra và thay thế cảm biến nếu hư hỏng
8H21Trục trặc phần làm đáRút nguồn điện ra khoảng 2 tiếng và cắm lại.
9H27Quạt ngăn mát trục trặcKiểm tra và loại bỏ vật cứng bị mắc kẹt trong quạt, thay quạt khác cùng chỉ số
10H28Khóa ngắt động cơ buồng máyKiểm tra mạch điện cấp cho block máy nén, kiểm tra máy nén
11H29Quạt gió ngăn đôngRút nguồn điện, tháo mặt bích nơi có quạt phía trong ngăn đông, kiểm tra nếu có điện cấp cho quạt đủ, quạt có thể bị hỏng, thay thế quạt mới
12H30-31-32-33Block nóng, ngắt nhiều do quá nhiệtThay thử bộ khởi động, bảo vệ của block máy nén
13H34Van đảo chiều, gas, tắc cápThay van đảo chiều 3 ngả, nếu vẫn lỗi thì kiểm tra gas, cáp
14H36Hệ thống làm lạnhKiểm tra gas áp suất
15H40Bảo vệ nguồn điệnSử dụng lioa hoặc bộ bảo vệ nguồn điện ổn định hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.3 Sửa tủ lạnh panasonic không đông đá

Sửa tủ lạnh Panasonic không đông đá

 

Để có thể sửa tủ lạnh panasonic không đông đá trước hết bạn phải hiểu nguyên nhân. Nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh Panasonic không đông đá thường có 3 nguyên nhân chính. 

1. Gast lạnh của tủ lạnh Panasonic bị rò rỉ ra bên ngoài làm hư hại đến máy nén của tủ lạnh.

2. Ống dẫn khí lạnh bị tắc do đông đá hoặc hư hỏng đường ống.

3. Bộ xả đá không hoạt động, đá sẽ tích tụ nhiều ở thiết bị bay hơi, nên việc làm đông sẽ bị gián đoạn.

Để sửa tủ lạnh Panasonic bị đông đá bạn có thể rút điện để tủ lạnh ngưng hoạt động một vài tiếng. Đá sẽ tan ra, đường ống sẽ phục hồi. Còn trong trường hợp ống dẫn lạnh bị trục trặc, hư hỏng thì bạn nên thay mới đường ống. Liên hệ nhân viên sửa chữa nếu gas lạnh bị rò rỉ.

 

2. Bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội

Bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội
Bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội

 

Trong trường hợp bạn đã tìm mọi cách sửa chữa những không thành bạn có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ dưới đây. Nếu bạn muốn được tư vấn có thể gọi điện thoại vào số hotline đi kèm để tổng đài bảo hành tủ lạnh Panasonic có thể tư vấn.

1. Địa chỉ 1: Số 54, Tổ 5, Khu Xuân Hà, TT Xuân Mai, Chương Mỹ.  SĐT: 024.33720671

2. Địa chỉ 2:  Số 3 Cao Bá Quát, P. Điện Biên, Q. Ba Đình SĐT: 024.39429692

 

Có thể nói trên đây là bài viết về sửa tủ lạnh Panasonic và các lỗi cơ bản. Mong rằng với những gợi ý trên bạn đọc có thể tự sửa tủ lạnh Panasonic được ở nhà. Bên cạnh đó, nếu cần sự giúp đỡ hoặc muốn được tư vấn bạn có thể gọi đến tổng đài bảo hành tủ lạnh Panasonic hoặc đi đến các trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic gần nhất!

 

Bài viết liên quan

    Zalo